Chó bông Becgie

Mã SP: GB-1316
1Chọn size
2Số lượng
Gọi đặt mua: 0932.79.39.07 (8:30 - 22:00)
Từ khóa: 40cm

Giới thiệu sản phẩm

Chó bông Becgie mang khuôn mặt hiền lành dễ thương, đôi mắt mắt mắt buồn cùng dáng ngồi ngộ nghĩnh như đang chờ chủ về chú còn được thiết kế kế độc đáo với bộ lông nhung êm ái mềm mịn, cùng bông nhồi là gòn trắng 100% vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng đặc biệt là các bé đấy.

Chính sách & khuyến mãi

  • Bảo hành gấu bông vĩnh viễn
  • Miễn phí gói quà, nơ, thiệp
  • Giao hàng trong 60 phút
  • Free ship đơn hàng >500k nội thành TpHCM
  • Hỗ trợ 20-50% phí ship trên toàn Việt Nam

Chó bông Becgie (chó chăn cừu Đức) nằm trong bộ sưu tập Chó Bông của Shop Gấu Bông Đẹp với khuôn mặt hiền lành đáng yêu, đôi mắt mang chút buồn, cùng chiếc lưỡi hồng lè ra ngộ nghĩnh. Chú Chó bông Becgie sẽ là món quà cực dễ thương đấy.

Thú nhồi bông chó Becgie mang chiếc lưỡi hồng ngộ nghĩnh cùng đôi mắt buồn
Tất cả các hình gấu bông, thú nhồi bông, gấu bông hoạt hình cùng tất cả các sản phẩm trên Gaubongdep.com đều do shop tự chụp nên bạn yên tâm sản phẩm y hình nhé.

Dáng ngồi ngộ nghĩnh như đang ngồi chờ chủ về, khuôn mặt dễ thương, đôi mắt mang nét buồn nổi bật là chiếc lưỡi hồng lè ra ngộ nghĩnh.Mang màu nâu ở lưng đặc trưng của chú chó Becgie kết hợp hài hòa cùng màu kem ở dưới bụng. Chó bông đáng yêu còn được thiết kế với bộ lông nhung êm ái mềm mịn, bông nhồi là gòn trắng 100% vô cùng an toàn với sức khỏe người tiêu dùng đặc biệt là các bé.


Đôi tai vểnh vểnh, chiếc đuôi mập mập dễ thương, các chi tiết được thêu đính vô cùng cạn thận. Hơn nữa Shop còn bảo hành vĩnh viễn tất cả các đường chỉ, đường may cho các sản phẩm mua tại Shop.

Ngoài ra Shop còn có rất nhiều mẫu gấu bông đáng yêu như chú gấu Brown dễ thương, Những chú gấu bông đáng yêu như Gấu bông Pokemon Eevee hoặc những chú gấu bông độc đáo như Shin mặc quần voi đấy.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về "Chó bông Becgie"

Đánh giá:
1 Câu hỏi, bình luận
Mã Vân (14-04-2017)
Trả lời Thích 1
hình như chó béc giê tên tiếng anh là shepherd dog ^^ bé này có màu vàng đậm hơn nữa thì bao giống luôn ^^