Heo bông quần yếm xanh

Mã SP: GB-1327
1Chọn size
2Số lượng
Gọi đặt mua: 0932.79.39.07 (8:30 - 22:00)
Từ khóa: 40cm, Màu xanh

Giới thiệu sản phẩm

Heo bông quần yếm đội mũ xanh có in chân chó màu đỏ và chữ come in mang khuôn mặt tươi cười chiếc miệng hồng đáng yêu cười híp cả mắt, bộ lông  màu trắng hồng bắt mắt làm nổi bật lên chiếc quần yếm xanh.

Chính sách & khuyến mãi

  • Bảo hành gấu bông vĩnh viễn
  • Miễn phí gói quà, nơ, thiệp
  • Giao hàng trong 60 phút
  • Free ship đơn hàng >500k nội thành TpHCM
  • Hỗ trợ 20-50% phí ship trên toàn Việt Nam

Heo bông mặc quần yếm xanh đội nón Come On nằm trong bộ sưu tập Heo Bông của Shop Gấu Bông Đẹp. Là một trong những mẫu gấu đẹp và dễ thương ngoài Shop còn có rất nhiều mẫu thú nhồi bông khác như:  Mèo Meng Meng nhồi bông, chó bông Alaska, Khỉ bông Kong.


Thú nhồi bông heo mặc yếm in chứ Love xanh đội mũ Come OnHình do Shop Gấu Bông Đẹp tự chụp 100% nên bạn yên tâm sản phẩm y hình nhé.

Khuôn mặt phúng phính, chiếc miệng cười tươi đôi mắt híp không thấy mặt trời cùng chiếc mũi màu hồng đậm bé gấu bông heo mang đến cho bạn một cảm giác rất vui vẻ đúng không nào.


Chiều cao khoảng 40cm, mặc quần yếm màu xanh có in chữ love và đôi mũ lưỡi trai màu xanh da trời in chữ Come in cùng dấu chân chó màu đỏ nổi bật. Chú heo hồng nàu sẽ là món quà rất dễ thương cho các bé đấy.


Chất liệu: Đươc mặt lên mình lớp nỉ nhung mềm, êm, không bị rụng lông cũng như không giãn. Bông nhồi là gòn trắng 100% độ đàn hồi cao an toàn với các bé.

Các chi tiết quần mũ, mắt được đính thêu chắc chắn, Shop có bảo hành đường chỉ vĩnh viễn và miễn phí gói quà nơ thiệp đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không đến ngay Gấu Bông Đẹp Shop để rinh về cho mình những bé gấu bông đáng yêu nhất nhỉ.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về "Heo bông quần yếm xanh"

Đánh giá: