Ý nghĩa của hoa thạch thảo loài hoa tượng trưng cho sự hiền dịu nhẹ nhàng

Với xuất thân từ nước ý thơ mộng Thạch Thảo mang vẻ đẹp nên thwo dịu dàng và nhẹ nhàng, Đến với Đà Lạt mộng mơ không biết đã bao lâu nhưng thạch thảo đã khiến người Đà Lạt và những du khách mê mẩn trước vẻ đẹp nên thơ của nó. Hơn thế nữa thạch thảo còn có một ý nghĩa hết sức dễ thương đấy. Nào cùng Gấu Bông Đẹp Shop Tìm hiểu ý nghĩa của hoa thạch thảo nhé.

Ý nghĩa của hoa thạch thảo loài hoa của sự nhẹ nhàng

Thạch thảo không thơm một mùi hương bát ngát thạch thảo ngọt dịu nhẹ nhàng thạch thảo nên thơ bình di. Chắc có lẽ vì vậy vậy mà những bông hoa thạch thảo có nét thoáng buồn một nỗi buồn xa xăm một nỗi buồn chôn giấu dưới những cánh hoa. 


Thạch thảo còn mang trong mình một tình yêu sâu lắng nếu ai đó tặng bạn một bó thạch thảo thì người ấy muốn nói với bạn rằng tình yêu của tôi dành cho bạn sẽ mãi mãi bền vững dù vượt qua năm tháng dài dằng dẵng dù đi qua bao nhiêu đoạn đường hay bị chia lìa bởi cái chết tình yêu của tôi dành cho bạn vẫn mãi nguyên vẹn.


Thạch thảo còn tượng trưng cho vẻ đẹp mỏng manh, thanh tú và tràn đầy nữ tính nhưng cũng rất cần sự che chở từ vòng tay ấm áp yêu thương. Và đặc biệt, dù thạch thảo gợi lên vẻ mỏng manh, có chút yếu đuối, nhưng đôi lúc, nó lại mang ý nghĩa của sự chín chắn. Bởi thạch thảo tự nhiên thường nở vào cuối mùa thu - khi mà những loài hoa khác đã tàn.

Ngoài ra ý nghĩa các loài hoa bạn có thể ghé Gấu Bông Đẹp để rinh về cho mình những mẫu gấu bông thú nhồi bông đáng yêu xinh xắn như: Teddy màu kem cầm hoa hồng, Teddy mặc váy hoa, Teddy lông xoắn áo đỏ....

Mời bạn đánh giá hoặc bình luận cho bài viết "Ý nghĩa của hoa thạch thảo loài hoa tượng trưng cho sự hiền dịu nhẹ nhàng"

2 Đánh giá, bình luận
Đặng Khang (02-05-2017)
Trả lời Thích 0
Trước giờ cứ nhầm với hoa cúc
phạm kim linh (02-04-2017)
Trả lời Thích 0
trước cứ hay gọi hoa này là hoa học trò giờ mới biết nó có cái tên kiêu sa hơn là thạch thảo
Sản phẩm nổi bật
Gấu Brown

Gấu Brown

790,000 đ 710,000 đ
Sản phẩm khuyến mãi
Chó bông Becgie

Chó bông Becgie

225,000 đ 195,000 đ
Pikachu đứng

Pikachu đứng

250,000 đ 230,000 đ
Gấu Brown

Gấu Brown

790,000 đ 710,000 đ
Chaien áo đỏ quần xanh

Chaien áo đỏ quần xanh

180,000 đ 165,000 đ